มารู้จักกับเกม SUPER DERBY แข่งม้าออนไลน์ เล่นแบบง่ายๆ

       SUPER DERBY แข่งม้าออนไลน์ เป็นเกมแข่งขันม้าอีกเหมือนปกติ หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะคุ้นกับเกมลักษณะอย่างงี้มาบ้างแล้ว เพราะเป็นเกมแข่งขันม้ายอดนิยมถัดจากเกมยิงปลา กีฬาขี่ม้าในโอลิมปิกนับได้ว่าเป็นกีฬาประเภทเดียว

SUPER DERBY

       SUPER DERBY เพียงแค่นั้นที่คนกับสัตว์อยู่ในกลุ่มเดียวกัน แล้วก็ความมีชัยจะเกิดขึ้นได้ก็จะต้องขึ้นกับความเกี่ยวข้องที่มาจากความไว้ใจและก็การยินยอมรับซึ่งกันและกันระหว่างคนกับม้านอกแล้วยังเป็นกีฬาประเภทหนึ่งในไม่กี่จำพวกที่ชายและก็หญิงมีความทัดเทียมกันในทุกด้าน สามารถร่วมการแข่งขันชิงชัยในรายการอะไรก็ตามร่วมกันโดยมีสิทธิต่างๆที่เช่นกัน เมื่อได้รับชัยก็ขึ้นรับเหรียญรางวัลที่แท่นเดียวกัน ไม่มีการแบ่งเพศแบบกีฬาประเภทอื่นๆทั้งยังยังถือได้ว่าเป็นกีฬาที่สนิทสนมกับธรรมชาติมากมายประเภทหนึ่งด้วย

กติกาการเล่น เกมแข่งขันม้า

       การแทงม้าเป็น การเลือกม้า 1 ตัวแล้วให้ผู้เล่นทายว่าม้าตัวที่คุณเลือกนั้นจะเข้าเส้นชัยเป็นตัวแรก
การแทงม้ารองเป็น ให้ท่านเลือกว่าม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยในตำแหน่ง 2,3,4 ซึ่งการพนันม้ารองนี้จะได้โอกาสชนะมากยิ่งกว่าเพราะว่าสามารถลุ้นได้หลายแบบแม้กระนั้นเงินรางวัลที่ได้จะลดลงตามจังหวะที่คุณได้รับ

กระบวนการพนัน

+ เริ่มจากการเลือกม้าที่พวกเราอยากได้เพื่อไปสู่การแข่งขันชิงชัย ใช้เวลาคอยชั่วประเดี๋ยว
+ เลือกวางเดิมพันในเกมการประลองจากที่ปรารถนา มีเวลาให้ท่านตกลงใจเพียงแค่ 40 วินาทีแค่นั้น ถ้าเกิดเลือกไม่ทันให้ท่านรอคอยในรอบถัดไป
+ ในมุมด้านขวามือข้างบน จะมองเห็นระยะทางของการประลองที่เรียงทั้งผอง 6 ชั้น
+ สามารถมองการประลองซ้ำอีกหนึ่งรอบได้

ฟังก์ชันเกมแข่งขันม้า

       เริ่มที่จำพวกของการพนัน การพนันเกมแข่งขันม้าจะมีดังนี้ 1, 5, 10, 100, 200 ตามความพอใจของผู้เล่น เลขลำดับสมาชิก – ลำดับที่ของสมาชิกที่สุ่มจับในเกมคะแนนรวม – คะแนนรวมที่ใด้ในเกม พนัน – ยอดพนันของลูกค้าเลขสีเหลือง – อัตราจ่ายที่จะแปรไปในทุกตา

       ลำดับที่สีดำ – ลูกค้าวางเดิมพันบนม้าที่เลือกหรือ(แบบกลุ่ม)ยอดพนันสูงสุด – 500ยอดเงินวางเดิมพันขึ้นต่ำ – 1 พนันเลขเดียว – พนันเลขม้าตัวเดียวเวลานับถอยหลัง – นับถอยหลังจาก 40-0 วินาที

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ mega888

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *